Giới Thiệu

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ TRẦN QUANG

Công ty du học quốc tế Trần Quang (tên đăng ký kinh doanh là công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Trần Quang) là công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn du học. Trần Quang luôn lấy “Chất lượng” và “Uy tín” làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động của mình.

Để đảm bảo mang tới những chương trình học chất lượng nhất cho học sinh khi đến với trung tâm, Trần Quang luôn chủ động tìm hiểu chương trình học thực tế của tất cả các trường Đại học và lựa chọn để ký hợp đồng hợp tác trực tiếp với trường.

dongaTrần Quang ký hợp đồng làm đại diện tuyển sinh trực tiếp của của Đại học Dong-A Hàn Quốc

pukyong

13883787_1012928602155256_1151717974_n

Giám Đốc Trần Đức Tài ký hợp đồng hợp tác với trường ĐH quốc gia Pukyong

gyeonggi

Du học quốc tế Trần Quang ký hợp đồng hợp tác với trường ĐH Khoa học kỹ thuật Gyeong-Gi

Đến với Du học quốc tế Trần Quang, bạn sẽ nhận được sự tư vấn chính xác, chân thực nhất từ những chuyên viên tư vấn du học có nhiều kinh nghiệm về việc chọn trường, chọn chuyên ngành cũng như hình thức du học phù hợp nhất.

Trong những năm qua Du học quốc tế Trần Quang không ngừng mở rộng văn phòng cũng như đầu tư vào chất lượng cơ sở hạ tầng, phòng học tiếng để đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất cho học sinh trước khi đi du học. Hiện nay Du học quốc tế Trần Quang có hai văn phòng tại Hà Nội và TP. HCM vì vậy học sinh trong cả nước có thể dễ dàng đến với Trần Quang để nhận được sự tư vấn thuận tiện nhất.