VÌ SAO CÁC BẠN NÊN LỰA CHỌN DU HỌC HÀN QUỐC?

VÌ SAO CÁC BẠN NÊN LỰA CHỌN DU HỌC HÀN QUỐC?

VÌ SAO CÁC BẠN NÊN LỰA CHỌN DU HỌC HÀN QUỐC

Hàn Quốc không chỉ được biết đến là một nước có những bộ phim tâm lý tình cảm hay, có diễn viên đẹp mà còn được biết đến là một đất nước hiện đại, có nhiều vẻ đẹp văn hoá lâu đời và là một quốc gia có nền kinh tế phát triển lớn nhất Châu Á. Do đó, Hàn Quốc đang có sức hút đối với nhiều du học sinh hiện nay, trong đó có du học sinh Việt Nam nói riêng: Vậy nếu đi du học Hàn Quốc trở về thì các bạn học sinh sẽ có những cơ hội gì? Chi phí đi du học Hàn Quốc có phù hợp không? Và nhiều vấn đề cho việc đi du học nữa,… Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn phần nào giải đáp được những thắc mắc đó:

  1. Nền kinh tế phát triển:

Hàn Quốc là một đất nước có nền kinh tế phát triển, sau chiến tranh Triều Tiên, kinh tế Hàn Quốc đã phát triển nhanh chóng, từ một trong những nước nghèo nhất thế giới trở thành một trong những nước giàu nhất. Một trong những ngành phát triển nhất của Hàn Quốc là ngành sản xuất ô tô, công nghệ bán dẫn,…điển hình là huyndai, kia, Sam sung,…

Hơn nữa, sự hợp tác giao lưu kinh tế giữa Hàn Quốc và Việt Nam ngày càng được mở rộng.

Nền kinh tế phát triển tạo ra nhiều cơ hội cho du học sinh sau khi ra trường có thể tìm được một công việc ưng ý với mức lương cao tại Hàn Quốc hoặc quay về Việt Nam làm việc cho những tập đoàn Hàn Quốc có chi nhánh ở Việt Nam như Huyndai, Samsung, Daewoo, LG…

Chất lượng giáo dục tốt: Từ lâu, Hàn Quốc đã coi giáo dục là mục đích lớn nhất cho việc đào tạo nhân tài. Chất lượng bằng cấp của Hàn Quốc được đánh giá cao và công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Hầu hết sinh viên sang Hàn Quốc du học đều cảm thấy hài lòng với nền giáo dục của quốc gia này. Có nhiều ngành nghề cho sinh viên lựa chọn ở các hệ đào tạo từ cao đẳng, cử nhân đến thạc sỹ, tiến sỹ.

  1. Chi phí du học hợp lý:

 Chi phí du học Hàn Quốc rẻ hơn rất nhiều so với các nước khác như Nhật, Canada… Trung bình học phí cho 1 năm tại Hàn Quốc khoảng 4.000USD đến 8.000USD Đối với ký túc xá trong trường, một năm bạn chỉ phải mất khoảng 2.000USD. Các chi phí khác như ăn uống, chi phí đi lại cũng tương đối rẻ. Các phương tiện công cộng như xe bus hay tàu điện ngầm ở Hàn Quốc cũng rất phổ biến.

Cơ hội nhận được học bổng tại các trường là rất lớn: Bạn có thể nhận được học bổng của các trường đại học, với điều kiện bạn phải đảm bảo thành tích học tập xuất sắc bởi giá trị của học bổng có thể dựa vào kết quả học tập của từng kỳ.

Ví dụ như học bổng của trường Young San: Học bổng dành cho sinh viên (áp dụng cho kỳ học đầu tiên): Sinh viên đạt topik từ cấp 4 trở lên sẽ được giảm 50% học phí; Sinh viên đạt topik cấp 3 sẽ được giảm 30% học phí; Sinh viên đạt topik cấp 2 sẽ được 20% học phí.

  1. Công việc bán thời gian

Một lý do hấp dẫn thu hút học sinh quốc tế tới học tập tại Hàn Quốc là sinh viên được phép đi làm thêm sau khi các bạn đã học tại Hàn Quốc ít nhất là 6 tháng. Đây cũng là một trải nghiệm và cũng là tạo điều kiện cho sinh viên có thêm thu nhập để trang trải thêm các khoản chi phí khi đi du học.

Có rất nhiều các công việc làm thêm như phục vụ ở các quán ăn, làm việc tại các xưởng, các nhà hàng… Những sinh viên có năng lực tiếng Hàn khá hơn có thể tìm được các công việc tốt hơn như: xin giúp việc cho các giáo sư trong trường…

Du Học Quốc Tế Trần Quang đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn định hướng du học, hoàn thiện hồ sơ và luyện phỏng vấn Visa. Đến với Trần Quang, các bạn sẽ được tư vấn một cách nhiệt, chính xác.

Hãy liên hệ với chúng tôi để ước mơ của các bạn trở thành hiện thực!

 18-11-5

 

 

Du Học Quốc Tế Trần Quang

Tại Hà Nội: Số B40Tt6, Phố Bạch Thái Bưởi,

 KĐT VănQuán, Hà Đông, Hà Nội

ĐT: 0243.782.0202/0243.782.0101

DĐ: 096.343.1986/0983.199.669

Tại Tp. HCM: Số 183/6 Đường Nguyễn Văn Đậu,

Phường. 11, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

ĐT: 028.2253.1667

DĐ: 096.343.1986/093.6446.988

Hoặc Đăng ký với chúng tôi thông qua

=> Website: https://duhocquocte.info/

=> Facebookhttps://www.facebook.com/tuyensinhduhochanquoc/

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết